Home » MÁY NÉN KHÍ CŨ » BÁN MÁY NÉN KHÍ CŨ NHẬT BẢN TRÊN TOÀN QUỐC

BÁN MÁY NÉN KHÍ CŨ NHẬT BẢN TRÊN TOÀN QUỐC

trong mục MÁY NÉN KHÍ CŨ | 0

Chương Liên chuyên bán máy nén khí cũ Nhật Bản trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm máy nén khí cũ của chúng tôi đã có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành, mang đến những giải pháp về khí nén có hiệu quả kinh tế cao.

Khách hàng của chúng tôi đến từ Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Tp HCM, Đồng Nai.

Sản phẩm của chúng tôi được dùng trong các ngành nghề như: dệt may, giấy, khai thác khoáng sản, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô, sản xuất hóa chất, gia công cơ khí, sản xuất đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, gia công chế tác đồ trang sức, sản xuất thiết bị y tế, thực phẩm, sản xuất điện tử…

Khách hàng tin dùng sản phẩm máy nén khí cũ Nhật Bản của chúng tôi bởi các lý do sau đây:

1. Chất lượng sản phẩm tốt.

Với chúng tôi, chất lượng là yếu tố sống còn, vì vậy chúng tôi luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho
  • Máy móc được vệ sinh, đổi điện, và kiểm tra từng chi tiết và kiểm tra tổng thể một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ
  • Thay thế các bộ phận cần thay thế định kỳ như dầu mỡ, các loại lọc
  • Vận hành, chạy thử trong khoảng thời gian nhất định để kiểm tra và đánh giá các thông số kỹ thuật như lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, độ êm, độ ổn định, kiểm tra hoạt động của các thiết bị bảo vệ an toàn. Sản phẩm chỉ được bàn giao cho khách khi đáp ứng hết được các yêu cầu kỹ thuật trên.

2. Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi bán máy nén khí cũ Nhật Bản với nhiều chủng loại và đa dạng về công suất.

Dải công suất mà chúng tôi cung cấp từ 1.5 kW đến 150 kW với các chủng loại sau:

  • Máy nén khí trục vít không dầu
  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu
  • Máy nén khí piston có dầu bôi trơn
  • Máy nén khí piston không dầu

 

Chương Liên bán máy nén khí cũ Nhật Bản trên toàn quốc
Chương Liên bán máy nén khí cũ Nhật Bản toàn quốc

3. Dịch vụ sau bán hàng tốt:

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất về sản phẩm, Chương Liên luôn duy trì đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm để có thể tư vấn cũng như khắc phục nhanh chóng những thắc mắc hoặc sự cố xảy ra trong quá trình vận hành và sử dụng máy nén khí cũ của khách hàng để thời gian gián đoạn công việc của khách hàng là thấp nhất.

4. Giá cả hợp lý

Hiệu quả kinh tế là mục tiêu quan trọng nhất của mỗi hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi luôn xác định phải cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất để mỗi đồng tiền mà khách hàng bỏ ra đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Do đó, Chương Liên bán máy nén khí cũ Nhật Bản luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

5. Giao hàng nhanh chóng

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong toàn quốc cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất bằng phương tiện đa dạng, với chi phí thấp và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chương Liên rất cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã tin dùng sản phẩm máy nén khí cũ Nhật Bản trong thời gian vừa qua và mong được hợp tác lâu dài với Quý khách trong thời gian sắp tới.

Mọi nhu cầu về máy nén khí cũ Nhật Bản, Xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CHƯƠNG LIÊN

Số 47 Quốc lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com

Zalo: 0904.869.140, Skype: thietbicu.vn