Home » MÁY NÉN KHÍ CŨ » Bán máy nén khí cao áp cũ

Bán máy nén khí cao áp cũ

trong mục MÁY NÉN KHÍ CŨ | 0

Ngoài các dòng máy nén khí thông thường, hiện nay, Chương Liên còn cung cấp các loại máy nén khí cao áp dùng cho các lĩnh vực sản xuất đặc thù sử dụng khí nén có áp suất cao như: thổi chai PET, bơm ga, bơm xăng, khởi động máy móc, thử đường ống và trong các nhà máy năng lượng.

Máy nén khí cao áp là loại máy nén khí piston nhiều cấp có thể sử dụng không khí trực tiếp hoặc sử dụng khí nén từ một máy nén khí khác để tăng áp.

Trong phương thức tạo khí nén cao áp từ không khí trực tiếp, không khí được hút và nén qua nhiều cấp piston trong các buồng xy lanh có dung tích nhỏ dần rồi mới cung cấp vào bình chứa.

bán các loại máy nén khí cao áp
Máy nén khí cao áp

Trong phương thức tạo khí nén cao áp từ khí nén của máy nén khí khác, hệ thống tạo khí phải có một máy nén khí thông thường có lưu lượng đủ lớn (máy nén khí trục vít) để bơm khí cung cấp cho máy nén khí tăng áp. Khí nén sau khi qua máy tăng áp được đẩy vào bình chứa với áp suất cao.

máy nén khí tăng áp cũ
Máy nén khí tăng áp

Hiện nay, Chương Liên cung cấp nhiều chủng loại máy nén khí cao áp cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản với nhiều công suất khác nhau, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và được bảo hành lâu dài.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của máy nén khí hay các loại thiết bị cũ khác, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:

 CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN

VPGD: Số 47 Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: https://thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic