Home » MÁY NÉN KHÍ CŨ » Bán máy nén khí làm lốp xe ô tô

Bán máy nén khí làm lốp xe ô tô

trong mục MÁY NÉN KHÍ CŨ | 0

Chương Liên chuyên cung cấp các loại máy nén khí đã được nhập khẩu từ Nhật Bản. Máy nén khí chuyên dùng làm lốp xe ô tô là một trong số nhiều sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Máy nén khí làm lốp thường là loại máy nén khí có công suất từ 3.7kw (5Hp) đến 15kw (20Hp) mới đảm bảo lượng khí cung cấp cho các thiết bị sử dụng. Vì khí nén phải có áp hoạt động cao, nên máy nén khí piston thường được chọn dùng. Tùy theo yêu cầu về sự cơ động mà người ta có thể sử dụng máy nén khí dùng động cơ điện hoặc máy nén khí dùng đầu nổ cho công việc của mình.

máy nén khí đầu nổ dùng để làm đường và làm lốp di động
Máy nén khí Yanmar

Bình chứa khí cũng là một điều đáng lưu ý khi dùng máy nén khí để làm lốp. Do yêu cầu về lưu lượng khí lớn có áp suất cao, nên bình chứa của các loại này thường phải lớn, từ trên 2oo lít trở lên, hoặc có bình chứa khí phụ.

Với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng gần xa những sản phẩm máy nén khí có chất lượng cao nhưng giá cả cạnh tranh nhất, Chương Liên nhập khẩu và phân phối các loại máy nén khí Nhật Bản đã qua sử dụng. Đây là các sản phẩm máy nén khí cũ được nhập khẩu nguyên bản từ Nhật Bản với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng lại có giá rất cạnh tranh ngay cả với các sản phẩm Trung Quốc. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm cùng chính sách bảo hành dài lâu chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý vị.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:

CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN

VPGD: Số 47 Quốc Lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Lam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: https://thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic