Home » MÁY NÉN KHÍ CŨ » CHO THUÊ MÁY NÉN KHÍ MIỀN BẮC

CHO THUÊ MÁY NÉN KHÍ MIỀN BẮC

trong mục MÁY NÉN KHÍ CŨ | 1

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách trong việc sử dụng máy nén khí trong thời gian ngắn hạn, Chương Liên cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí cho các khách hàng là tổ chức, cá nhân tại các tỉnh thành phía Bắc như Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An…

Cho thuê máy nén khí giá rẻ
Cho thuê máy nén khí Nhật Bản

Dịch vụ cho thuê máy nén khí của chúng tôi sử dụng các loại máy nén khí có chất lượng cao của Nhật Bản với nhiều chủng loại như: máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén khí ngâm dầu, máy nén khí không dầu (oil free), máy nén khí tích hợp sấy khí tách ẩm, máy nén khí chạy điện, máy nén khí chạy dầu diesel.

Với công suất đa dạng từ vài kW đến vài trăm kW, máy nén khí của chúng tôi đáp ứng tốt các nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.

bán máy nén khí cũ Airman SAS75UD công suất 75 kw 100 Hp
Máy nén khí Airman SAS75UD 75 kw

Sản phẩm chất lượng tốt, khả năng đáp ứng nhanh, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ là lợi thế để chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí một cách tốt nhất cho khách hàng trên thị trường.

Cho thuê máy nén khí đã qua sử dụng
Cho thuê máy nén khí đầu nổ

Với thủ tục đơn giản, sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ cho thuê máy nén khí của Chương Liên sẽ là lựa chọn mà Quý vị không nên bỏ qua.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy nén khí từ trên 6 tháng, phương án kinh tế nhất sẽ là mua máy nén khí Nhật bãi của chúng tôi. Vì khi đó, chi phí sử dụng trung bình theo tháng sẽ là thấp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí rất nhanh chóng với chi phí cạnh tranh.

Mọi yêu cầu và thông tin cần thiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CHƯƠNG LIÊN

Số 47 Quốc lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn  |  Zalo: 0904.869.140