Home » MÁY NÉN KHÍ CŨ » Máy nén khí trục vít Airman

Máy nén khí trục vít Airman

trong mục MÁY NÉN KHÍ CŨ | 0

Máy nén khí trục vít Airman là sản phẩm của Công ty TNHH Hokuetsu. Công ty có trụ sở chính tại Tokyo và nhà máy sản xuất tại Niigata. Sản phẩm chính của công ty là máy nén khí, máy phát điện, máy công trình.

may nen khi truc vit cu Airman, máy nén khí trục vít cũ Airman Nhật Bản
Máy nén khí trục vít Airman

Máy nén khí trục vít Airman là nhãn hiệu được sử dụng từ năm 1952 dành cho loại máy nén khí trục vít xoắn (screw rotary compressor) của công ty Hokuetsu và nhanh chóng trở thành một thương hiệu lớn tại thị trường Nhật Bản. Sau hàng chục năm xây dựng, nghiên cứu và phát triển, máy nén khí trục vít Airman ngày càng khẳng định vị trí số một về chất lượng tại thị trường Nhật Bản và trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, máy nén khí trục vít Airman được lưu hành nhiều dưới dạng đã qua sử dụng. Máy nén khí trục vít Airman cũ được khách hàng đánh giá cao ở chất lượng, giá cả hợp lý, bền bỉ, chi phí vận hành và bảo dưỡng rất thấp.

 

máy nén khí trục vít Airman nhật bản, máy nén khí airman cũ
Máy nén khí trục vít Airman Hokuetsu
máy nén khí trục vít cũ nhập khẩu Nhật Bản hiệu Airman 37 kW SAS37SD
Máy nén khí trục vít Airman SAS37SD

Chương Liên là một trong những nhà phân phối có uy tín về máy nén khí cũ Nhật Bản (máy nén khí bãi). Sản phẩm máy nén khí trục vít  Airman cũ do Chương Liên cung cấp là loại  máy nén khí được sử dụng nội địa của Nhật Bản có chất lượng còn rất tốt với giá cả chỉ bằng 1/5 đến 1/10 so với máy mới. Sản phẩm máy nén khí trục vít Airman cũ của chúng tôi được bảo hành và hỗ trợ kỹ  thuật dài lâu, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chương Liên cung cấp các dòng máy nén khí trục vít Airman đã qua sử dụng gồm:

  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu: SAS8, SAS11, SAS15, SAS22, SAS37, SAS55, SAS75, SAS90…
  • Máy nén khí trục vít không dầu
  • Máy nén khí trục vít di động sử dụng động cơ dầu diesel: pds70, pds125, pds175, pds265, pds390, pds655, pds750…

Sản phẩm máy nén khí trục vít Airman cũ mà chúng tôi cung cấp đã được vệ sinh, đổi điện, thay dầu, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả về máy nén khí trục vít airman cũ, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:

CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN

Số 47 Quốc Lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: https://thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn Zalo: 0904.869.140