Home » MÁY NÉN KHÍ CŨ » Máy nén khí dùng cho máy làm sạch bằng CO2

Máy nén khí dùng cho máy làm sạch bằng CO2

Công nghệ làm sạch bằng CO2 là công nghệ làm sạch bề mặt cơ học đã và đang được sử dụng phổ biến ở các nước công nghiệp phát triển. Cơ chế làm sạch bằng CO2 dựa trên các giai đoạn sau:

  1. Các hạt đá CO2 được tăng động lực nhờ khí nén từ máy nén khí sẽ va đập vào bề mặt cần làm sạch với tốc độ rất lớn, bẻ gãy và đánh bật lớp bám trên bề mặt cần làm sạch
  2. Sự chênh lệch nhiệt độ rất lớn giữa đá CO2 (-790C) và môi trường xung quanh (250C) làm cho giòn liên kết giữa lớp chất bẩn với nhau và giữa lớp chất bẩn với bề mặt
  3. Khí CO2 thăng hoa, làm thay đổi thể tích rất lớn (khoảng 700 lần) gây ra các vụ nổ nhỏ đánh bật lớp bám ra khỏi bề mặt.

Với ưu điểm làm sạch hiệu quả, thân thiện với môi trường, không gây mài mòn, chi phí thấp công nghệ này được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và dân dụng.

máy nén khí bắn đá
Máy nén khí dùng cho hệ thống bắn đá khô CO2

Máy nén khí là thành phần không thể thiếu trong bất cứ một hệ thống làm sạch bằng CO2 trong việc tạo gia tốc cho các hạt đá CO2. Tùy theo yêu cầu hơi của mỗi hệ thống mà người dùng có thể lựa chọn loại máy nén khí có công suất tương ứng. Thông thường, do yêu cầu về khí nén liên tục, đều đặn trong lúc hoạt động, người ta thường lựa chọn máy nén khí trục vít cho hệ thống này. Áp suất duy trì thường phải đạt từ 5 kgf/cm2 tới 5.5 kgf/cm2.

Là đơn vị cung cấp máy nén khí dùng cho máy làm sạch CO2 có kinh nghiệm, Chương Liên mang sẽ mang đến cho Quý khách hàng giải pháp hiệu quả về máy nén khí, với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:

 CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN

VPGD: Số 47 Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: https://thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic