Home » MÁY NÉN KHÍ CŨ » Máy nén khí cung cấp khí nén cho máy bắn cát

Máy nén khí cung cấp khí nén cho máy bắn cát

Việc sử dụng máy nén khí để tạo gia tốc cho các hạt làm sạch (hạt mài mòn) bằng áp lực khí nén (hay còn gọi là máy nén khí dùng cho bắn cát) đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất. Chi phí thấp và phạm vi sử dụng rộng được cho là hai ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Dưới đây là một số ứng dụng quan trọng:

  • Làm sạch bề mặt kim loại: kết cấu thép, vỏ sắt, vỏ máy…
  • Làm sạch hoặc tạo nhám cho bề mặt khuôn đúc
  • Làm sạch thép ống, thép hình, thép tấm
  • Làm sạch các vật phẩm có hình dạng đặc biệt
  • Làm sạch hệ thống điện, điện tử

Tùy theo đặc thù công việc và yêu cầu làm sạch mà người ta có thể lựa chọn loại hạt mài mòn với chất liệu và kích thước phù hợp cho máy bắn cát. Hạt mài mòn thông dụng là cát, hạt bi thép, hạt nhôm oxit. Máy nén khí dùng để bắn cát được lựa chọn dựa trên yêu cầu về lưu lượng và áp lực khí nén của đầu vòi bắn cát là loại hạt mài mòn. Trong thực tế, người ta có thể dùng cả loại máy nén khí piston và máy nén khí trục vít cho công việc này. Máy nén khí piston dùng cho loại công việc có yêu cầu về lưu lượng khí thấp như bắn cát bia mộ, bắn cát cho các kết cấu nhà xưởng nhỏ. Ở quy mô lớn hơn, máy nén khí trục vít được cho là thích hợp hơn cả bởi độ ổn định của khí nén về lưu lượng và áp suất. Các loại máy nén khí trục vít thông dụng cho mục đích bắn cát thường là loại máy có công suất 22kw, 37kw, 55kw và 75kw.

máy nén khí dùng để bắn cát làm sạch bề mặt
Máy nén khí cung cấp khí nén cho máy bắn cát

Với mục đích cung cấp các loại máy nén khí dùng cho công việc bắn cát, Chương Liên chuyên cung cấp các loại máy nén khí đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và thời gian bảo hành lâu dài.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:

 CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN

VPGD: Số 47 Quốc lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Lam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: https://thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic