Home » MÁY NÉN KHÍ CŨ » Những lưu ý khi lựa chọn máy nén khí cho sản xuât

Những lưu ý khi lựa chọn máy nén khí cho sản xuât

Máy nén khí là thành phần không thể thiếu trong nhiều dây truyền sản xuất công nghiệp hiện đại. Tùy theo những yêu cầu về mặt kỹ thuật mà người ta lựa chọn những loại máy nén khí có những đặc điểm về khí nén cho phù hợp.

Đối với những nhu cầu thông dụng như: bơm hơi, thổi khí hoặc cung cấp cho các loại máy móc nhỏ thì máy nén khí loại từ 3.7kw (5Hp) trở xuống là thích hợp hơn cả.

máy nén khí piston, may nen khi cu, máy nén khí hitachi
Máy nén khí Hitachi Bebicon 3.7kw

Nếu dùng làm lốp, đầu nén có công suất 5.5kw, 7.5kw, 11kw được coi là phù hợp (tùy theo số lượng và tần xuất sử dụng). Các loại máy này thường là loại máy piston, đầu nén 2 cấp đảm bảo cho áp suất làm việc từ 7kgf/cm2 đến 12kgf/cm2.

Việc sử dụng máy nén khí để phun sơn, bạn phải lưu ý rằng khí nén phải đạt yêu cầu là không lẫn dầu và nước, vì vậy bạn nên chọn loại máy nén khí nào có bộ phận tách ẩm là tốt nhât, khí ra luôn là khí lạnh và không chứa hơi nước.

Bán máy nén khí cũ, bán máy nén khí Toshiba cũ
Máy nén khí Toshiba

Trong môi trường có những yêu cầu khắt khe về tiếng ồn, có những loại máy nén khí có thùng cách âm có thể đáp ứng tốt nhu cầu này của bạn

Máy nén khí Trục vít thích hợp cho những công việc có yêu cầu lượng khí cung ứng lớn và đều đặn. Máy nén khí trục vít thường được sử dụng trong nhà máy, có nhiều thiết bị ngoại vi.

bán máy nén khí trục vít Kobelco Nhật Bản đã qua sử dụng, bán máy nén khí cũ
Máy nén khí trục vit Kobelco

Nếu bạn có yêu cầu được tư vấn về máy nén khí cũ xin vui lòng liên hệ:

CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN

VPGD: Số 47 Quốc Lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Lam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: https://thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic