Home » PALANG ĐIỆN » Tính kinh tế của phương án sử dụng đồ cũ Nhật Bản

Tính kinh tế của phương án sử dụng đồ cũ Nhật Bản

Trong sổ sách kế toán, thông thường, đầu tư cho máy móc sản xuất là một khoản chi phí đầu vào không hề nhỏ. Nhà đầu tư  hay chủ sở hữu luôn muốn tìm cách tăng hiệu số giữa lợi ích đạt được của máy móc với chi phí đầu tư cho việc sử dụng chúng. Có khá nhiều phương án có thể được lựa chọn. Một trong số những phương án tối ưu nhất đáng được cân nhắc là sử dụng máy móc đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt. Phương án này tỏ ra hiệu quả nhất trong những lĩnh vực mà yếu tố công nghệ có sự thay đổi chậm ví dụ: máy móc gia công cơ khí, máy công trình, máy nén khí… cùng với nguồn cung cấp phải thực sự chất lượng.

Từ khá lâu ở Việt Nam, việc tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm máy móc, thiết bị đã qua sử dụng từ Nhật Bản đã trở thành một phương án tiết kiệm chi phí đầu tư cho sản xuất kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng trong thời gian dài. Sử dụng thiết bị cũ của Nhật Bản có những hiệu quả về mặt kinh tế như sau:

  1. Những sản phẩm máy móc của Nhật Bản được đưa về Việt Nam vẫn còn trong tình trạng hoạt động tốt
  2. Chất lượng của máy móc thiết bị sản xuất ở Nhật Bản được đánh giá cao trên thế giới
  3. Chi phí bỏ ra để sở hữu những thiết bị máy móc này rất rẻ, chỉ bằng 1/5, thậm chí 1/10 chi phí bỏ ra để có được loại máy móc mới có chất lượng tương đương
  4. Máy móc thiết bị cũ của Nhật Bản vẫn có độ ổn định cao trong quá trình hoạt động, chi phí vận hành thấp hơn nhiều so với máy của Trung Quốc có công dụng tương tự
  5. Phụ tùng thay thế tương đối dễ dàng

Trên đây là một số lý do cho việc lựa chọn máy móc, thiết bị cũ của Nhật Bản là một phương án có tính kinh tế cho việc đầu tư, mở rộng hoặc thay thế.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của máy nén khí hay các loại thiết bị cũ khác, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:

 CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN

VPGD: Số 47 Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: https://thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic